Bảo hiểm du lịch toàn cầu

Tường Long Travel Services

028 7306 8989

ops@tuonglong.vn

Mon - Fri: 8am - 6pm    Sat: 8am - 12pm    Sun: Closed

Yêu cầu gọi lại

Bảo hiểm du lịch toàn cầu

Bảo hiểm du lịch toàn cầu

Bạn thường xuyên đi công tác ở nước ngoài? Bạn là người thích khám phá và trải nghiệm cái mới?. Vậy để có một chuyến đi đảm bảo được an toàn và trọn vẹn, nhiều du khách đã lựa chọn mua bảo hiểm du lịch như một giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu những tài chính phát sinh khi gặp rủi ro.

Vậy bảo hiểm du lịch là gì?

Bảo hiểm du lịch có lừa đảo không?

Nên hay không nên mua bảo hiểm du lịch?

Và rất nhiều thắc mắc đang được rất nhiều du khách tò mò tìm hiểu

Các loại bảo hiểm bạn cần biết khi đi du lịch | Mytour.vn

Bảo hiểm du lịch là gì?

Bảo hiểm du lịch là loại hình bảo hiểm chi trả cho cá nhân hoặc gia đình những tổn thất phát sinh từ các sự cố xảy ra trong chuyến đi như tai nạn, ốm đau, chuyến đi bị hoãn, thất lạc hành lý, hay mất hộ chiếu...

Bảo hiểm du lịch có hai loại:

Bảo hiểm du lịch trong nước,

Bảo hiểm du lịch quốc tế

 

Lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch toàn cầu

Chuyến du lịch sẽ tuyệt vời hơn khi bạn được bảo hiểm bởi những bất thường xảy ra – dù đó là rủi ro mất hộ chiếu hay chậm chuyến bay.

 • Đảm bảo quyền lợi và tránh tối đa những rủi ro về tài chính hoặc các vấn đề phát sinh khác khi ở nước ngoài.

 • Bảo hiểm du lịch sẽ hỗ trợ khách du lịch trong việc bảo vệ, xử lý và khắc phục những rủi ro, đảm bảo việc giảm thiểu thiệt hại tối đa về người và của.

 • Mua bảo hiểm du lịch để công đoạn xin visa trở nên dễ dàng hơn

 

Phạm vi bảo hiểm

 • Hỗ trợ Cấp cứu Y tế :

(Những tai nạn như ốm đau do thay đổi thời tiết, khí hậu, hoặc phát sinh thương tật trong quá trình du lịch từ ít nghiêm trọng cho tới nghiêm trọng tới mức phát sinh chi phí điều trị y tế ở nước ngoài và có thể phát sinh khi trở về Việt Nam.)

 • Tai nạn Cá nhân
 • Hành lý và Vật dụng Cá nhân

(Trường hợp thất lạc, mất mát tài sản có giá trị hoặc các loại giấy tờ cá nhân quan trọng xảy ra không ít trong các chuyến du lịch. Và việc mất toàn bộ những thứ này có thể khiến bạn rơi vào tình trạng hoảng loạn, không thể ở lại cũng như về nước.)

 • Hỗ trợ Chuyến đi

(Các sự cố liên quan đến chuyến bay như: Trì hoãn hoặc hủy bỏ chuyến bay, thời gian du lịch rút ngắn, bị thất lạc hành lý, bị dời chuyến bay đột xuất...)

 • Trách nhiệm Cá nhân

(Mất tài sản cá nhân hoặc chứng từ du lịch, Trường hợp thất lạc, mất mát tài sản có giá trị hoặc các loại giấy tờ cá nhân quan trọng xảy ra không ít trong các chuyến du lịch. Và việc mất toàn bộ những thứ này có thể khiến bạn rơi vào tình trạng hoảng loạn, không thể ở lại cũng như về nước.)

 

Quyền lợi bạn nhận được khi mua bảo hiểm

 • Bảo hiểm Du lịch bảo vệ bạn trước các rủi ro bao gồm chi phí y tế, chi phí hủy chuyến, chậm trễ chuyến bay hoặc hành lý và tai nạn cá nhân
 • Các chương trình bảo hiểm Một Chuyến Đi và bảo hiểm Thường Niên cho các chuyến đi quốc tế.
 • Chủ hợp đồng Bảo hiểm Du lịch được tiếp cận hệ thống hỗ trợ, một mạng lưới hỗ trợ toàn cầu gồm những chuyên gia y tế có thể trợ giúp bằng dịch vụ giới thiệu nếu bạn bị bệnh hoặc bị thương ở nước ngoài..

 

> Mua bảo hiểm du lịch ở đâu uy tín, giá rẻ !?

> Nên mua của hãng nào !?

> Đối tượng mua là ai !?

> Việc mua bảo hiểm du lịch sẽ mang lại gì !?

>>> Chỉ Với Một Cuộc Gọi:

☎  Điện thoại: (028) 7306 8989

✉  Email: ops@tuonglong.vn  

 

Tường Long cung cấp thông tin hữu ích để có chuyến công tác, du lịch hoàn hảo: thời tiết, dịch vụ công cộng, tình hình an ninh,... 

→ Đường dây nóng bằng tiếng Việt, hỗ trợ du khách Việt Nam 24/7 trên toàn thế giới, bao gồm tư vấn trong tình huống khẩn cấp tới những thắc mắc thông thường về điểm đến

Tin liên quan